Go Back  AudiForums.com > Audi Classifieds > Vehicles for Sale
Dương vật giả David Prettylove cao cấp >

Dương vật giả David Prettylove cao cấp

Vehicles for Sale Post your vehicles for sale.

Dương vật giả David Prettylove cao cấp

  #1  
Old 11-07-2018, 10:13 PM
1st Gear
Thread Starter
Join Date: Oct 2018
Posts: 4
Default Dương vật giả David Prettylove cao cấp

Dương vật giả David Prettylove cao cấp là loại dụng cụ t́nh dục dành cho nữ giơi sử dụng do hăng Baile sản xuất.*David Prettylove có kiểu dáng hiện đại nhỏ gọn nhưng vô cùng khỏe khoắn như dương vật cường tráng của nam thanh niên khiến các nàng khi sử dụng thích mê.*Dương vật giả David Prettylove cao cấp*phần đầu có bộ rung mạnh mẽ kế với với nhanh phụ cùng với hàng gai được làm từ silicone siêu mềm mại kích thích lên âm đạo người sử dụng đánh thức tất cả những dây thần kinh cảm giác nhạy cảm, đem lại sự khoái lạc đê mê đến tê dại.

H́nh ảnh dương vật giả David Prettylove cao cấp

David Prettylove*có kiểu dáng nhỏ gọn kết hợp với bộ điều khiển ngay gần chỗ tay cầm giúp người sử dụng thao tác dễ dàng hơn, sử dụng hai đông cơ công nghệ mới vô cùng mạnh mẽ, tại phần đầu và nhánh phụ của dương vật, giúp kích thích và massage vùng âm hộ và điểm G của người sử dụng, đem lại những khoái cảm cực sướng cho phụ nữ.

Dương vật giả David Prettylove*cao cấp có tới 30 chế độ rung khác nhau tha hồ cho bạn trải nghiệm những cảm giác từ mạnh đến nhẹ, các kiểu rung khác nhau chạm trực tiếp lên điểm G của bạn.*David Prettylove*ngoài chức năng giúp phụ nữ thủ dâm mà c̣n là dụng cụ hỗ trợ cho các chàng dạo đầu trước khi quan hệ xóa tan đi cảm giác nhàm chán hay lănh cảm ở phụ nữ.

Tính năng và kích thước dương vật giả David Pretty love cao cấp

- Tính năng: Thủ dâm nữ, Giải tỏa sinh lư hiệu quả, cân bằng nội tiết, dạo đầu trước khi quan hệ kích thích đánh tan sự lănh cảm ở phụ nữ.
- Đối tượng sử dụng: Giúp cho nữ thủ dâm, các cặp đôi sử dụng dạo đầu trước khi quan hệ xóa bỏ cảm giác nhàn chán.
- Thể loại:*dương vật giả rung
- Chất liệu: phần cán bằng nhựa ABS cao cấp cùng với Silicone cao cấp, mềm mịn tuyệt dối an toàn cho người sử dụng
- Tổng chiều dài: 185 mm
- Chiều dài thân đồ chơi: 145 mm
- Đầu khấc dương vật: 35 mm
- Đặc điểm: màu tím, không mùi, mềm mại, không thấm nước.
- Chức năng: 30 tần số chế độ rung khác nhau
- Trọng lượng: 139g
- Nguồn cấp: 2 pin AAA
- Hăng sản xuất:*Pretty love Baile
- Sản xuất và Nhập khẩu: Hồng Kong

Shop đồ chơi người lớn - shop yêu bán*Dương vật giả David Pretty love*là đồ chơi t́nh dục cao cấp chính hăng, có mẫu mă và kiểu dáng đẹp bạn có thể dùng làm quà tặng bạn bè hay người thân thiết của ḿnh.

Cách sử dụng dương vật giả David Prettylove cao cấp

- Trước khi sử dụng*bạn nên vệ sinh sạch dụng cụ bằng cồn y tế hoặc nước ấm sau đó để khô,hoặc lau khô rồi bạn thao lắp ở phần tay cầm lắp 2 pin theo đúng chiều rồi đóng lắp đáy lại.


- Bạn nên kiểm tra t́nh trạng*hoạt động của*dương vật giả*trước khi sử dụng, sau đó bạn*khởi động nguồn rồi đưa dương vật vào trong âm đạo hoặc các vị trí bạn muốn trên cơ thể sau đó bạn điều chỉnh tần số rung* sao cho ḿnh cảm thấy thích nhất di chuyển đến những vùng nhạy cảm trên cơ thể và*trải nghiệm.

- Nếu bạn bị khô âm đạo nên sử dụng thêm gel bôi trơn tranh làm tổn thương âm đạo.
- Khi bạn sử dụng xong bạn vệ sinh lại sản phẩm một lần nữa rồi lau khô, cất vào hộp bảo quản lần sau sử dụng tiếp.

Ngoài ra quư khách có thểm tham khảo thêm các loại đồ chơi người lớn cho nữ khi click vào đây:*Đồ chơi t́nh dục cho nữhttps://shopyeu.vn/duong-vat-gia-dav...tylove-cao-cap
https://shopyeu.vn/
*
 

Thread Tools
Search this Thread
Quick Reply: Dương vật giả David Prettylove cao cấp


Contact Us - Archive - Advertising - Cookie Policy - Privacy Statement - Terms of Service

© 2019 MH Sub I, LLC dba Internet Brands

We are a participant in the Amazon Services LLC Associates Program, an affiliate advertising program designed to provide a means for us to earn fees by linking to Amazon.com and affiliated sites.